Download

Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

Bảng giá Nem Phùng


 " Nem Phùng ăn với lá sung
Để người tứ xứ nhớ nhung Nem Phùng "

     Nem Phùng một món ăn dân dã mang đậm hương vị truyền thống của quê hương người con gái đảm thị trấn Phùng – Đan Phượng – Hà nội.

     Với những thương hiệu nổi tiếng có truyền thống làm Nem Phùng mấy đời: Nem Phùng ông bà Thái Cam, Bà Mắm, Bà Hải Phở chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách mỗi khi thưởng thức.  


   
   Mong Muốn mang thương hiệu Nem Phùng chính hiệu an toàn đến với rộng rãi mọi người và cùng thưởng thức hương vị truyền thống mà chỉ nơi đây mới có. Để hiểu rõ hơn về mảnh đất anh hùng, con người nơi đây.

      Nem Phùng Plus luôn đặt chữ tín của người làm Nem Phùng lên hàng đầu, cam kết không vì lợi nhuận trước mắt mà chọn những thực phẩm kém chất lượng làm ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.
Bảng giá Nem Phùng:

     Gói 100g:       17.000 đ
     Gói 200g:       34.000 đ
      Gói 300g:        51.000 đ
      Gói 500g:        85.000 đ
Đơn nem ≥ 1kg:       17.000đ/gói
Đơn nem ≥ 5kg:       15.000đ/gói                                                    
                                                           Mua càng nhiều giá càng rẻ.
        Nem Phùng Plus chỉ nhận giao hàng với đơn hàng  ≥  2 kg.                                                                     Phí dịch vụ giao hàng cực ưu đãi 

       Đặc biệt giao hàng miễn phí đối với đơn hàng ≥ 5kg

       Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng đặt hàng ngày hôm trước để nhận được những sản phẩm tươi sạch nhất đậm chất truyền thống của chúng tôi vào sáng ngày hôm sau.

       Nem Phùng Plus sẵn sàng phục vụ Quý khách!

    ĐC: Phố Nguyễn Thái Học - Thị Trấn Phùng – Đan Phượng – Hà Nội
    Fanpage:   facebook.com/nemphungplus
    Email:       nemphungplus@gmail.com

     

      

Unknown

About Unknown

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :